Trường Tiểu học và THCS Lê Lợi tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng  ngày 5/9, hoà chung với không khí rộn ràng trong ngày tựu trường của hơn 3 vạn học sinh trên địa bàn huyện, trường Tiểu học và THCS Lê Lợi đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

(Đồng chí Hà Công Toàn, thường vụ tỉnh uỷ, chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ đánh trống khai giảng tại buổi lễ)

Đồng chí Hà Công Toàn, thường vụ tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên bí thư huyện uỷ; đồng chí Đặng Ngọc Oánh, thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện dự buổi lễ.

Bằng việc triển khai thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt năm học 2018-2019, chất lượng giáo dục của trường tiểu học THCS Lê Lợi được giữ vững, tỷ lệ học sinh tiên tiến học sinh giỏi cao hơn năm trước. Theo đó toàn trường có 23 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện; 256 em học sinh giỏi cấp trường; tỷ lệ học sinh vào trường THPT chính quy đạt tỷ lệ 98,7%. Nhà trường được tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh. Năm học 2019-2020 nhà trường có 694 học sinh tại 9 khối lớp. Trong năm học này nhà trường phấn đấu trên 70% học sinh tiểu học xếp loại năng lực tốt; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 99,5%; có 100% học sinh được công nhận tốt nghiệp THCS trong đó loại khá giỏi đạt gần 75%....

(Lễ cắt băng khánh thành khu phòng học mới của trường tiểu học và THCS Lê Lợi)

Tại buổi lễ nhà trường đã tiến hành cắt băng khánh thành khu phòng học 2 tầng, 6 phòng học với tổng giá trị trên 4,7 tỷ đồng; các ban ngành đoàn thể đã tặng 40 xuất quà cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngân hàng TMCP Công Thương chi nhánh Thái Bình tặng học bổng 15 triệu đồng cho nhà trường.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông