A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non xã Nam Cao: Sẵn sàng đón trẻ tới trường

     Sáng ngày 4/5, tất cả các nhóm lớp của Trường mầm non xã Nam Cao mở cửa để đón trẻ trở lại sau kì nghỉ dài phục vụ phòng chống dịch Covid-19.

Các cô giáo hướng dẫn trẻ rửa tay và đo thân nhiệt trước khi lên lớp

   Trường mầm non Nam Cao có 268 học sinh. Để bảo vệ sức khỏe cho trẻ khi đến trường, nhiều biện pháp để phòng dịch được nhà trường áp dụng.

  Tiến hành vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ các lớp học cùng đồ chơi, dụng cụ học tập, tại bếp ăn, chuẩn bị cho việc đón trẻ, mua thêm khăn tay cá nhân ở các nhóm lớp để trẻ sử dụng riêng.

    Mua máy đo thân nhiệt, nước rửa tay khô, Cloramin B phục vụ cho việc kiểm tra thân nhiệt trẻ, vệ sinh tay trước khi vào lớp; khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi, vệ sinh lớp, nắm cửa, vịn cầu thang sau mỗi ngày học.

   Đối với giáo viên tại các nhóm lớp, vừa thực hiện kí sổ giao nhận trẻ, vừa ghi nhật kí tình hình sức khỏe của trẻ ngay từ đầu giờ đón trẻ, theo dõi và thông tin kịp thời với ban giám hiệu nếu trẻ có biểu hiện khác thường. Thực hiện giảng dạy theo qui định đáp ứng các yêu cầu, mục tiêu với giáo dục mầm non các độ tuổi, đặc biệt đối với nhóm trẻ 5 tuổi chuân bị bước vào lớp 1.

    Tổ chức ăn bán trú đối với phụ huynh có nhu cầu. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ăn chín uống sôi, mỗi cháu có đồ dùng cá nhân riêng biệt. Thực hiện cho trẻ ngủ theo cự li giãn cách.


Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 545
Tháng 09 : 11.293
Năm 2021 : 323.785