A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thanh Tân tổ chức chương trình “Bé vui Tết Trung thu”

Với mong muốn mang tới cho các bé Tết Trung thu năm 2023 thật ý nghĩa và ấm áp tình thân, chiều ngày 26/9, Trường Mầm non Thanh Tân đã tổ chức chương trình “Bé vui Tết Trung thu” cho các bé. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương.

Trường Mầm non Thanh Tân tổ chức chương trình “Bé vui Tết Trung thu” cho các bé.

Tại chương trình, cô và trò nhà trường đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn, đặc sắc với các hình ảnh quen thuộc của mùa Trung thu như múa lân, chú Cuội, chị Hằng Nga... Các bé còn được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm như chơi trò chơi dân gian đố vui, thi nhảy bao bố, kéo co; được cô giáo hướng dẫn sử dụng các nguyên vật liệu tái chế để làm đồ chơi như đèn lồng, đèn ông sao vui Tết Trung thu, được tặng quà và cùng nhau phá cỗ...

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng quà cho các bé.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ xã, Hội Phụ nữ xã Thanh Tân đã trao tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng), nhà trường cũng trao tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 100.000 đồng) cho các bé có hoàn cảnh khó khăn; các hội, đoàn thể trong xã và đại diện hội phụ huynh cũng có các phần quà ý nghĩa tặng các bé nhân dịp Tết Trung thu.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ xã, Hội Phụ nữ xã Thanh Tân đã trao tặng 10 suất quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa được nhà trường tổ chức nhân dịp Tết Trung thu hàng năm không chỉ tạo bầu không khí vui tươi phấn khởi, để lại cho các bé nhiều kỷ niệm đẹp, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, mà còn là cơ hội để các bé trải nghiệm, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần và hiểu hơn về những nét đẹp văn hóa truyền thống, phong tục tập quán của quê hương, đất nước.

Nhà trường trao quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.


Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chưa có thông tin