A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Lê Lợi: Với công tác phòng dịch chủ động

   Trường mầm non Lê Lợi có 229 học sinh. Ngay trong ngày đầu tuần, tất cả các nhóm lớp của trường đã mở cửa để đón trẻ trở lại, sau kì nghỉ tết dài, phục vụ phòng chống dịch Covid-19.

 

Đo thân nhiệt và rửa tay khô cho trẻ trước khi vào lớp

   Theo cô Vũ Thị Thảo, hiệu trưởng trường mầm non Lê Lợi, để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kép chăm sóc, nuôi dạy trẻ với phòng dịch bệnh, trước ngày đón trẻ, nhà trường tổ chức phun khử khuẩn, làm sạch môi trường, vệ sinh đồ chơi, đồ dùng học tập cũng như các vị trí hay liên quan tới tiếp xúc.

  Tại khu vực đón trẻ, thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho trẻ và chuyển tờ khai y tế cho bậc phụ huynh để nắm bắt sức khỏe của trẻ.Bên cạnh đó nhà trường tập trung cân đo đánh giá lại dinh dưỡng của trẻ, cập nhật trên sổ tình hình sức khỏe trong ngày của trẻ và thông tin kịp thời với ban giám hiệu, phụ huynh đối với trẻ có biểu hiện khác thường. Mỗi cháu có đồ dùng cá nhân riêng biệt.

  Thực hiện giảng dạy theo qui định, đáp ứng các yêu cầu, mục tiêu với giáo dục mầm non các độ tuổi, đặc biệt đối với nhóm trẻ 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1.

  Tại bếp ăn bán trú, nhà trường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, lên đơn hàng tuần, đảm bảo phù hợp theo mùa, cân đối dinh dưỡng và khẩu phần ăn cho trẻ.


Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 316
Hôm qua : 595
Tháng 08 : 6.899
Năm 2022 : 169.560