A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hồng Tiến tổ chức ngày hội trải nghiệm của bé năm học 2018 – 2019

Chiều ngày 25/3/2019, Trường mầm non Hồng Tiến tổ chức ngày hội trải nghiệm của bé năm học 2018 – 2019. Về dự ngày hội có đại diện phòng giáo dục, ban giám hiệu 11 trường mầm non phía nam huyện, cùng trên 250 cháu học sinh của trường.

Cô trò nhà trường cùng làm bánh trôi nước

Các trò chơi dân gian như kéo co, bắt vị và hoạt động trải nghiệm một số nghề như bán hàng, dệt chiếu, bé tập làm thợ may, bé làm bánh trôi nước, là các hoạt động nổi bậtdiễn ra trong ngày hội trải nghiệm của bé. Sau phần giao lưu văn nghệ, các vị đại biểu, cùng tham gia trò chơi trải nghiệm với các bé như bán hàng, dệt chiếu, bé tập làm thợ may, cùng đó cô trò nhà trường và các bậc phụ huynhlàm  bánh trôi nước, thưởng thức tiệc buffet tại sân trường do chính tay các cô giáo, các bé và các bà, các mẹ làm ra. Các sản phẩm được các cô trưng bày đẹp mắt và hết sức phong phú cùng với sự mời chào khéo léo của các cô và các béđã thu hút được lượng đông các bậc phụ huynh, các vị đại biểu ủng hộ.

Cô giáo chuẩn bị để các bé thưởng thức bánh trôi trong ngày hội

Ngày hội trải nghiệm kết thúc đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các bé. Qua buổi trải nghiệm, đã thể hiện vai trò trách nhiệm của ban giám hiệu nhà trường, đồng thời để khẳng định vị thế, thương hiệu của trường mầm non Hồng Tiến, với mục đích đảm bảo an toàn cho trẻ, tạo cho trẻ có nhiều cơ hội để phát triển toàn diện về mọi mặt trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non với phương châm học bằng chơi, chơi bằng trải nghiệm.


Tác giả: Tin, ảnh: Ngô Tiên
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 1.744
Tháng 09 : 18.172
Năm 2020 : 425.348