|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hồng Tiến tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các cháu học sinh

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023, chiều ngày 26/9, Trường Mầm non xã Hồng Tiến đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu học sinh.

Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu học sinh tại trường mầm non Hồng Tiến.

 

Tại chương trình “Vui Tết trung thu” trên 200 học sinh của trường Mầm non Hồng Tiến đã được nghe giới thiệu về sự tích Đêm rằm Trung thu, sự tích Chị Hằng, chú Cuội. Bằng hình thức sân khấu hóa, các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, múa lân, giao lưu gặp gỡ “ chị Hằng, chú Cuội” – những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu, do các cô giáo trong trường đóng vai thể hiện. Cũng tại chương trình, các đại biểu về dự cùng các bậc phụ huynh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé biểu diễn. Nhân dịp này địa phương và nhà trường, hội phụ huynh học sinh đã trao tặng hơn 300 xuất quà bao gồm kẹo, bánh cho các cháu học sinh.

Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm tự tin, năng động; qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em những mầm non tương lai của đất nước./.


Tác giả: Tin, ảnh: CTV Đỗ Hào (Đài TT xã Hồng Tiến)
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chưa có thông tin