Trung tâm VHTT huyện tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2019

Sáng ngày 11/10, trung tâm văn hoá thể thao huyện đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019 của huyện)

Đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện uỷ chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện uỷ,chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện đại diện TTVH  tỉnh dự khai mạc hội diễn.

(Màn trống hội của xã Vũ An tại hội diễn)

Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019 của huyện Kiến Xương thu hút sự tham gia của 18 đơn vị với 25 tiết mục và hơn 100 nghệ sỹ không chuyên đến từ các địa phương trên địa bàn huyện. Tại hội diễn các tiết mục ca, múa, nhạc được các đội đầu tư kỹ lưỡng, công phu, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước.

Đây là dịp để các diễn viên không chuyên giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và định hướng phát triển phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện. Thông qua hội diễn cũng đã giúp Ban tổ chức lựa chọn các tiết mục xuất sắc tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng toàn tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông