Trung tâm văn hóa huyện tổ chức tập huấn môn bóng chuyền hơi năm 2020

Sáng ngày 19/6, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện khai mạc lớp tập huấn  môn bóng chuyền hơi cho cán bộ văn hóa, cộng tác viên thể dục thể thao, chủ nhiệm các CLB bóng chuyền hơi trong huyện.

Trong thời gian 1 ngày, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về luật bóng chuyền hơi, kỹ thuật, chiến thuật, phương pháp trọng tài, phương pháp tổ chức thi đấu môn bóng chuyền hơi. Với những kiến thức, kỹ năng được tập huấn, các học viên ở cơ sở sẽ phát huy vai trò hạt nhân nòng cốt trong triển khai, hướng dẫn phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đông đảo các tầng lớp nhân dân, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu bóng chuyền hơi ngày càng sâu rộng trên địa bàn các xã trong huyện.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn