Trao tặng hơn 400 cuốn sách cho thư viện trường tiểu học Bình Định

Sáng ngày 4/3/2019 ban chấp hành Đoàn xã Bình Định phối hợp cùng nhóm “Bình Định quê tôi” và nhà giáo ưu tú Dương Lệ Nga trao tặng hơn 400 cuốn sách cho thư viện trường tiểu học Bình Định.

Lãnh đạo Huyện đoàn và địa phương cùng các thầy cô giáo, học sinh nhà trường dự buổi lễ.

Trong tổng số hơn 400 cuốn sách được trao tặng bao gồm nhiều thể loại: tác phẩm văn học, truyện cổ tích, sách kỹ năng sống, kiến thức khoa học…phù hợp với tâm lý lứa tuổi các em học sinh tiểu học. Đây là món quà có ý nghĩa và thực sự quý giá đối với thầy và trò trường tiểu học Bình Định. Việc trao tặng sách nhằm hướng tới mục đích tăng cường nguồn sách cho thư viên nhà trường, qua đó giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận nhiều tri thức mới, đồng thời tạo thói quen đọc sách hàng ngày cho học sinh.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Xuân, hiệu trường đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc tới Nhà giáo ưu tú Dương Lệ Nga, ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Bình Định, nhóm Bình Định quê tôi. Đây là sự động viên, tạo điều kiện để thư viện nhà trường cải thiện số lượng, chất lượng sách, đáp ứng nhu cầu đọc sách của giáo viên và học sinh trong nhà trường. Đồng thời, nhà trường khẳng định sẽ sử dụng hiệu quả, ý nghĩa số sách đã được trao tặng.

Tác giả: Tin, ảnh: Ngô Tiên