A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà của tỉnh uỷ HĐND, UBND tỉnh và ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thường Tín sacombank cho các nạn nhân chất độc da cam đi ô xin có hoàn cảnh khó khăn tại 37 xã thị trấn

Chiều ngày 16/1, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện đã tổ chức trao quà của tỉnh uỷ HĐND, UBND tỉnh và ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thường Tín sacombank cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn tại 37 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

(Đại diện ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thường Tín sacombank  trao quà cho các nạn nhân)

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh, chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin tỉnh dự buổi lễ.

Tại buổi lễ 236 xuất quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng bao gồm 200 nghìn tiền mặt và 1 phần quà trị giá 100 nghìn đồng và 30 xuất quà của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thường Tín sacombank mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng đã được lãnh đạo tỉnh hội và đơn vị tài trợ trao tận tay các nạn nhân dán tiếp của 37 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mỗi khi tết đến xuân về. Qua đó đã góp phần động viên giúp các nạn nhân chất độc da cam đi ô xin gián tiếp trên địa bàn huyện đón xuân Canh Tý trong không khí vui tươi đầm ấm.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 522
Hôm qua : 1.243
Tháng 01 : 15.481
Năm 2021 : 15.481