A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình giáo viên trường tiểu học và THCS xã Hồng Thái

   Sáng ngày 14/5,  Liên đoàn lao động tỉnh, huyện tiến hành bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho cô giáo Trần Thị Thúy là đoàn viên công đoàn trường tiểu học và THCS Hồng Thái .

 


    Cô giáo Trần Thị Thúy, sinh năm 1969 công tác 24 năm tại trường tiểu học và THCS Hồng Thái, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chồng mất năm 2003, có 1 con gái năm nay học lớp 11. Ngôi nhà hai mẹ con chị xây dựng đã lâu nên đến nay xuống cấp nghiêm trọng và phải sống nhờ gia đình bố mẹ. Tháng 1/2020 ngôi nhà của chị được khởi công xây dựng, sau 4 tháng ngôi nhà được hoàn thành với diện tích 65 m2 với tổng kinh phí 320 triệu  trong đó Mái Ấm Công Đoàn hỗ trợ 30 triệu , còn lại do nguồn từ gia đình và họ hàng .

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Thành, chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã đại diện cho Mái Ấm Công Đoàn đã trao số tiền 30 triệu đồng, phòng giáo dục, công đoàn nhà trường tiểu học và THCS Hồng Thái, chính quyền xã, thôn, họ hàng, bà con lối xóm cũng có những phần quà đầy ý nghĩa tặng cho gia đình chị.
Ngôi nhà được khánh thành đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần chăm lo cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn yên tâm công tác của tổ chức công đoàn và các cấp, các ngành.
 


Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 532
Hôm qua : 563
Tháng 09 : 11.272
Năm 2021 : 323.764