A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà ở cho thanh niên xung phong Trần Văn Hoàng xã Minh Hưng

Vừa qua, Hội chữ thập đỏ huyện Kiến Xương đã tổ chức lễ trao kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho ông Trần Văn Hoàng, thôn Nguyên Kinh 1 xã Minh Hưng.

(Hội chữ thập đỏ Kiến Xương hỗ trợ 10 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương

 cho thanh niên xung phong Trần Văn Hoàng, thôn Nguyên Kinh 1 xã Minh Hưng)

Ông Trần Văn Hoàng năm nay 82 tuổi sống cùng vợ là bà Vũ Thị Mẫn năm nay 72 tuổi,  2 vợ chồng đều là thanh niên xung phong, là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp từ lâu. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Trần Văn Hoàng, hội chữ thập đỏ huyện đã hỗ trợ gia đình 10 triệu đồng, bà Phạm Thị Mơ xã Vũ Lễ hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng cùng số tiền hỗ trợ của gia đình dòng họ đã giúp gia đình ông xây dựng căn nhà kiên cố rộng trên 30m2 trị giá trên 50 triệu đồng. Tại buổi lễ các ban ngành đoàn thể của xã Minh Hưng cũng đã trao tặng cho gia đình ông Trần Văn Hoàng các vật dụng sinh hoạt cần thiết cho cuộc sống gia đình.

Thông qua hoạt động đã góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo, từ đó động viên các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 415
Tháng 06 : 20.043
Năm 2021 : 265.375