Trao 61 xuất quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vũ Qúy

Hưởng ứng Chương trình “Tết vì người nghèo” do các cấp phát động, sáng  ngày 29/1, Hội doanh nghiệp huyện đã tổ chức chương trình trao quà tết cho người nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vũ Qúy.

(61 xuất quà đã được trao tới tận tay các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Vũ Qúy)

Tại buổi trao quà 61 xuất quà mỗi xuất trị giá 400 nghìn đồng đã được đại diện nhà tài trợ là Công ty TNHH sản xuất kinh thương mại tổng hợp Thắng Liên; công ty Nước Thủy Long; công ty Hòa Hợi trao đến tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã. Những phần quà có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Cũng tại buổi trao quà, công ty TNHH sản xuất kinh thương mại tổng hợp Thắng Liên đã trao kinh phí hỗ trợ 3 triệu đồng cho đội tự quản của địa phương để góp phần làm tốt công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn xã.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link