Trao 40 suất quà cho người nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Thanh Nê và xã An Bồi huyện Kiến Xương

Chiều ngày 14/2, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội đồng hương Thái Bình tại tại Matxcova Liên Bang Nga đã tổ chức buổi lễ trao quà cho người nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 địa phương thị trấn Thanh Nê và xã An Bồi

(40 suất quà đã được trao tới tận tay người nghèo tại thị trấn Thanh Nê và xã An Bồi)

Đồng chí Nguyễn Văn Hoá, huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện; ông Dương Xuân Hữu chủ tịch Hội đồng hương Thái Bình tại Matxcova Liên Bang Nga dự buổi lễ.

(Trao quà cho hộ nghèo tại thị trấn Thanh Nê)

Tại buổi lễ 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng  tiền mặt và 10 kg gạo đã được lãnh đạo huyện Kiến Xương; Hội chữ thập đỏ huyện và nhà tài trợ trao tới tận tay các đối tượng là người nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 địa phương thị trấn Thanh Nê và xã An Bồi.

(Trao quà cho hộ nghèo tại xã An Bồi)

Đây là hoạt động nhằm triển khai thực hiện tốt chương trình mỗi tổ chức cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo do TW Hội chữ thập đỏ phát động. Qua đó góp phần động viên, tạo động lực giúp người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông