Trao 274 xuất quà của tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh cho nạn nhân chất độc da cam đi ô xin trên địa bàn huyện Kiến Xương

Chiều ngày 8/8, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện Kiến Xương đã tổ chức buổi lễ trao quà của tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh cho các nạn nhân chất độc da cam đi ô xin tại các xã thị trấn.

(274 xuất quà đã được lãnh đạo tỉnh hội và lãnh đạo UBND huyện trao tới tận tay các đối tượng)

Tại buổi lễ 274 xuất quà mỗi xuất trị giá 200 nghìn tiền mặt đã được lãnh đạo huyện và các đồng chí huyện hội trao tới tận tay các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam đi ô xin. Đây là hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm 58 năm Ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2019), đây cũng là nguồn động viên tinh thần giúp các nạn nhân chất độc da cam và gia đình của họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông