|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” và trao quà cho thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu năm 2023

Sáng ngày 26/9, tại nhà văn hoá xã Hồng Tiến, Huyện đoàn, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã phối hợp tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” và trao quà cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 cho các em thiếu nhi của làng chài thôn Cao Bình, xã Hồng Tiến.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Tới dự có đồng chí Bùi Văn Huân, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Vũ Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo địa phương cùng đông đảo nhân dân đến tham gia.

Lãnh đạo UBND huyện trao quà cho các em thiếu nhi.

Tại chương trình, 173 suất quà với tổng trị giá 71,2 triệu đồng đã được trao tận tay các em thiếu nhi của làng chài thôn Cao Bình, xã Hồng Tiến. Trong đó có 20 suất quà do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 500.000 đồng/suất; 153 suất quà do Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Kiến Xương trao tặng với trị giá 400.000 đồng/suất. Tham gia chương trình, các vị đại biểu và các em thiếu nhi còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi và đặc sắc, được phá cỗ trung thu và tặng đèn lồng vui Tết Trung thu. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm mang lại Tết Trung thu ấm áp, vui nhộn cho các em thiếu niên nhi đồng, qua đó thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và các tổ chức xã hội đối với trẻ em nói chung, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Các em thiếu nhi được phá cỗ trung thu và tặng đèn lồng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao việc các phòng, ban, ngành của huyện đã phối hợp tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” mang tới niềm vui và ý nghĩa to lớn cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời mong muốn thời gian tới, các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, nhà trường, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm nói chung, Đảng uỷ, chính quyền, nhân dân xã Hồng Tiến nói riêng tiếp tục dành nhiều tình cảm đặc biệt quan tâm giúp đỡ, giáo dục, bảo vệ trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để các em được sống, học tập trong môi trường an toàn, lành mạnh, chan chứa tình yêu thương của toàn xã hội. Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất, đồng hành cùng các em thắp sáng ước mơ, không để em nào bị bỏ lại phía sau.


Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Huyền - Ngô Tiên
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chưa có thông tin