Thôn An Trạch xã An Bình với công tác xã hội hóa xây dựng sân vận động

Sân vận động thôn An Trạch trước đây gần như bỏ hoang, cỏ dại mọc um tùm người dân đưa trâu bò vào chăn thả. Để chỉnh trang lại khuân viên khu trung tâm, ban lãnh đạo thôn An Trạch cùng với nhân dân kêu gọi nguồn kinh phí xã hội hóa để cải tạo mở rộng sân bãi.

Sau thời gian 3 ngày vận động với số tiền 20 triệu ủng hộ từ con em quê hương gần xa trong thôn đã thuê máy múc cải tạo nâng cao mặt sân, mở rộng thêm diện tích trên 1200m2.  Việc huy động nguồn xã hội hóa để xây dựng sân vận động mang lại nhiều lợi ích thiết thực thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ngày một phát triển.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn