A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trấn Thanh Nê tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut corona

Sáng ngày 5/2, Thị trấn Thanh Nê đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut corona gây ra.

(Hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut corona)

Là địa phương nằm ở trung tâm của huyện với 14 khu phố và trên 10 nghìn nhân khẩu, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut corona gây ra thị trấn Thanh Nê đã thành lập ban chỉ đạo và 3 đội phản ứng nhanh để ứng phó với dịch. Ngoài ra địa phương cũng đã xây dựng 4 tình huống bao gồm khi chưa có bệnh nhân nhiễm bệnh; khi xuất hiện bệnh nhân nhiễm bệnh; dịch lây lan trong địa bàn thị trấn và dịch bùng phát ở cộng đồng để chủ động các biện pháp phòng chống dịch. Mặt khác, để ứng phó với dịch, UBND thị trấn cũng đã chuẩn bị 10 kg dung dịch cloramin B để phun khử trùng tại các khu vực công cộng như trường học; Chợ Nê và khu vực bãi rác kết hợp với việc phát động chiến dịch tổng vệ sinh môi trường trên toàn thị trấn vào 2 ngày mùng 6 và mùng 7 tháng 2. Lập danh sách, quản lý tốt về sức khoẻ đối với 16 trường hợp người nước ngoài và sinh sống ở nước ngoài về ở và làm việc tại thị trấn và cấp phát khẩu trang y tế cho các cán bộ công chức người lao động đang làm việc tại uỷ ban để hạn chế lây lan của dịch bệnh.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 151
Hôm qua : 415
Tháng 06 : 20.103
Năm 2021 : 265.435