Thị trấn Thanh Nê tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019 phát động phong trào thi đua năm 2020

Sáng ngày 18/1/2020 UBND thị trấn Thanh Nê tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019 phát động phong trào thi đua năm 2020.

( Đồng chí Trần Văn Lục, Bí thư Đảng ủy thị trấn trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2019)

Năm 2019 mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức về thời tiết, dịch bệnh tả lợn châu phi, song được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của các cấp các ngành, cán bộ và nhân dân thị trấn đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tự quan trọng. Tổng giá trị sản xuất đạt: 802,8 tỷ đồng, tăng  10,4% so với năm 2018 và đạt 100,2% kế hoạch. Cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ thương mại. Sự nghiệp y tế,  giáo dục, công tác văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, các chế độ chính sách đối với người và gia đình có công được thực hiện tốt, an sinh xã hội đảm bảo, tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 3,74%, 14/14 khu phố đạt khu phố văn hóa, 93,9% số hộ gia đình đạt gia đình văn hóa. Công tác an ninh trật tự, quân sự địa phương đảm bảo, tình hình chính trị ổn định, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao.

( Đồng chí Nguyễn  Quốc Trịnh, Chủ tịch UBND thị trấn trao thưởng cho các tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ).

Tại buổi lễ UBND thị trấn khen thưởng cho 6 tập thể 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, trao thưởng cho các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ và 8 tập thể đạt danh hiệu khu dân cư văn hóa 5 năm liền (2015-2019) đồng thời phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020/.

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng - Thanh Tuấn