Thanh Tân: Nhiều hoạt động hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hội phụ nữ xã Thanh Tân có hơn 1.300 hội viên. Hướng tới kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hội phụ nữ xã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Làm cỏ đường hoa phụ nữ tự quản ở Thanh Tân

Hội đẩy mạnh tuyên truyền về lịch sử, truyền thống, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ, kết quả công tác hội phụ nữ xã nhà. Phối hợp với các ban ngành tổ chức hội nghị chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh. Hướng dẫn sinh hoạt chi hội lồng ghép nội dung phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19.

Huy động hội viên vệ sinh các tuyến đường hoa tự quản của phụ nữ. 3 chi hội trồng thêm 3km đường hoa ở khu vực các thôn.

Tiếp tục phát động chương trình Cặp lá yêu thương, kêu gọi ủng hộ cặp vợ chồng gia đình hội viên ở chi hội mắc bệnh hiểm nghèo.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà