Thanh niên Trung tâm y tế: Tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid 19

Chi đoàn trực thuộc Trung tâm y tế huyện có 21 đoàn viên thanh niên. Là lực lượng trẻ trong cơ quan chuyên môn có chức năng dự phòng dịch bệnh, đoàn viên thanh niên Trung tâm luôn nêu cao tinh thần xung kích đi đầu trong các hoạt động, phong trào do cơ quan cũng như huyện đoàn phát động.

Cán bộ đoàn thanh niên TTYT tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19

Từ đầu năm tới nay, các đoàn viên thanh niên tại Trung tâm y tế là một trong những lực lượng nòng cốt tham gia công tác phòng chống dịch Covid 19 ở địa bàn huyện: Là thành viên tổ phun phòng, đội cơ động phòng chống dịch. Có 8 đoàn viên thường trực 24/24 giờ ở khu cách li cạnh Cầu Ngái xã Hòa Bình. Một bộ phận khác tham gia công tác điều tra đối tượng nghi ngờ do tỉnh thông tin về, tuyến xã báo cáo lên; tham gia công tác truyền thông tại cộng đồng.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link