A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 gia đình chính sách tại thị trấn Thanh Nê

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 72  năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), sáng  ngày 24/7, liên ngành Hội chữ thập đỏ và huyện đoàn  Kiến Xương đã tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách tại thị trấn Thanh Nê.

(Tặng 5 xuất quà mỗi xuất trị giá 400 nghìn đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Thanh Nê)

Sau 1/2 ngày tổ chức khám tư vấn sức khoẻ đã có 200 hộ gia đình chính sách của thị trấn Thanh Nê được các y bác sỹ của trung tâm y tế huyện khám và kiểm tra sức khoẻ với các hình thức như: Siêu âm, đo huyết áp, tim mạch, kiểm tra cơ xương khớp và tư vấn chế độ ăn uống, cách phòng tránh một số bệnh thường gặp và cấp phát thuốc miễn phí.

 Cũng tại buổi lễ huyện đoàn đã trao 5 xuất quà cho các gia đình chính sách của thị trấn Thanh Nê, mỗi xuất trị giá 400 nghìn đồng.

(200 gia đình chính sách tại thị trấn Thanh Nê đã được khám tư vấn sức khoẻ miễn phí)

 Thông qua hoạt động trên đã góp phần góp phần chia sẻ khó khăn, chăm lo sức khỏe cho các gia đình chính sách và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ Kiến Xương đối với các gia đình chính sách và người có công với cách mạng.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 163
Hôm qua : 589
Tháng 10 : 20.620
Năm 2021 : 359.055