Tập đoàn Hương Sen: Tặng 100 thùng sữa gạo cho người tham gia công tác cách li phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở huyện

Vừa qua, ngày 5/4, Công ty cổ phần tập đoàn Hương Sen, Thái Bình thông qua Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Tỉnh ( CDC) tặng 100 thùng sữa gạo cho các cơ sở y tế và cán bộ tham gia công tác cách li phòng chống dịch Covid-19 ở huyện nhà. Được biết, trước đó, hội chữ thập đỏ huyện cũng đã tặng 200 khẩu trang cho lực lượng tham gia công tác cách li phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tặng quà, trang bị thiết yếu cho công tác phòng dịch là việc làm ý nghĩa, sự sẻ chia những khó khăn, vất vả mà đội ngũ người trực tiếp làm nhiệm vụ đón tiếp, quản lí, giám sát, phục vụ người từ vùng dịch về. Đồng thời động viên lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch yên tâm, vững tin hơn trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link