Phòng xổ số kiến thiết huyện Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Sáng  ngày  12/7, Phòng xổ số kiến thiết huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác sổ xố kiến thiết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Vũ Ngọc Thuấn, Phó giám đốc Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Thái Bình tới dự.

6 tháng đầu năm qua mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức song được sự quan tâm chỉ đạo của Công ty số xố kiến thiết Thái Bình, tập thể cán bộ phòng sổ xố kiến thiết huyện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, kiêm trì bám sát địa bàn, tổ chức tốt công tác đại lý, phát hành cung ứng vé kịp thời, trả thưởng nhanh gọn kịp thời khi khách hàng trúng thưởng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tổng doanh thu 6 tháng đầu năm 2019 đạt trên 8,5 tỷ đồng, đạt 50% kế hoạch công ty giao, nộp ngân sách hơn 2 tỷ đồng.

( Đồng chí Bùi Đức Nghĩa, Trưởng phòng XSKT huyện trình bày báo cáo sơ kết)

Phát huy những kết qủa đạt được 6 tháng cuối năm phòng số xố huyện tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, cung ứng đầy đủ các loại vé cho đại lý, trả thưởng nhanh gọn kịp thời tránh gây phiền hà cho đại lý và khách hàng. Tăng nguồn thu vào ngân sách nhà nước, chủ động kết hợp với các ngành chức năng tích cực tuyên truyền các văn bản, chỉ thị của nhà nước về tăng cường đấu tranh phòng chống các tai tệ nạn xã hội, quản lý chặt chẽ các đại lý bán vé xổ số kiến thiết, không để kẻ xấu lợi dụng bán số đề, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhân đạo từ thiện phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019/.

Tác giả: Tin, ảnh : Quang Hưởng