A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Hội thi trưng bày sản phẩm đồ dùng, đồ chơi, hồ sơ giáo án đẹp, chất lượng năm học 2018-2019

Sáng ngày 28/12, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kiến Xương đã tổ chức Hội thi trưng bày sản phẩm đồ dùng, đồ chơi, hồ sơ giáo án đẹp, chất lượng năm học 2018-2019.


(Đồng chí Hoàng Văn Thiệp, Phó giám đốc sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng hội thi)

Hội thi năm nay được phòng giáo dục và đào tạo huyện Kiến Xương chia theo cụm, đặt tại 3 điểm trường: Mầm non Vũ Ninh; Mầm non Bình Minh và mầm non Quang Minh với 2 phần thi giáo án và thi đồ dùng đồ chơi. Đến với Hội thi các giáo viên đã có nhiều sự sáng tạo, tinh tế làm ra những đồ dùng, đồ chơi đẹp, mang tính thẫm mĩ ; mới mẻ không trùng lặp. Với trên 5000 sản phẩm đa dạng phong phú được giáo viên các trường khai thác, tìm tòi, sáng tạo từ việc tìm ý tưởng, tìm chất liệu và kỹ năng thể hiện đảm bảo tính khoa học, tính giáo dục và thẩm mỹ cao. Các sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu dạy và học theo phương pháp đổi mới phương pháp giảng dạy, phù hợp với tâm lý trẻ em.

 

(Hội thi được tổ chức tại 3 cụm thi với với 2 phần thi giáo án và thi đồ dùng đồ chơi)

Thông qua Hội thi đã góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong trường mầm non. Tạo cơ hội cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm non phát huy được khả năng sáng tạo, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác nghiệp vụ. Qua hội thi cũng đã giúp ban tổ chức phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi nhà trường, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Tin, ảnh: Vũ Đông

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 322
Hôm qua : 295
Tháng 07 : 20.242
Năm 2021 : 288.825