A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Hội thi dinh dưỡng cấp học mầm non năm học 2019-2020

Sáng ngày 2/12, phòng giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi dinh dưỡng cấp học mầm non năm học 2019-2020.

(Hội thi dinh dưỡng cấp học mầm non năm học 2019-2020 thu hút sự tham dự của 37 trường trên địa bàn huyện nhà)

 

Đồng chí Hoàng Văn Thiệp, Phó giám đốc sở GD&ĐT dự và chỉ đạo Hội thi.

Hội thi dinh dưỡng cấp học mầm non của ngành giáo dục và đào tạo huyện Kiến Xương được tổ chức với sự tham gia của 37 trường đặt tại 3 cụm thi bao gồm cụm Vũ tại trường mầm non Vũ Qúy; cụm Nam tại trường mầm non Quang Minh và cụm Bắc tại trường mầm non Bình Minh. 

Tại hội thi mỗi trường đã chọn cử 1 nhân viên hoặc 1 giáo viên phụ trách công tác nuôi dưỡng tham dự hội thi và tham gia thi tại 2 phần. Trong đó phần 1 với thang điểm 40 với các nội dung tạo Hồ sơ nuôi ăn bán trú gồm 9 loại sổ theo quy định và xây dựng một thực đơn cho chế độ ăn của trẻ mẫu giáo tại trường mầm non. Phần 2 với thang điểm 60 với nội dung thực hành chế biến 20 suất ăn phụ trong 1 ngày cho trẻ mẫu giáo ở trường mầm non theo thực đơn đã xây dựng và chọn bữa phụ của 1 ngày. Sau 1 ngày tổ chức, ban tổ chức tại mỗi cụm thi đã khen thưởng cho các thí sinh có thành tích cao tại hội thi.

(Ban tổ chức kiểm tra đánh giá các phần thi)

Hội thi “Dinh dưỡng cấp học mầm non” là hoạt động thường niên của ngành giáo dục và đào tạo huyện. Thông qua hội thi nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng tại cấp học mầm non. Đây còn là dịp để các nhân viên nuôi dưỡng và giáo viên của nhà trường được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tuyên truyền kiến thức chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần và trí tuệ.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 559
Hôm qua : 1.296
Tháng 05 : 66.893
Năm 2020 : 337.614