Phòng giáo dục và đào tạo huyện: Tập huấn lí luận chính trị cho lãnh đạo các trường học trên địa bàn

Chiều ngày 20/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức tập huấn, trang bị, cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lí, lãnh đạo các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, liên trường Tiểu học và Trung học cơ sở, trường Mầm non và Trung tâm trên địa bàn huyện năm học 2019 – 2020. Ông Đặng Xuân Phong, Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo; ông Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện dự và chỉ đạo lớp.

Cán bộ quản lí các trường học trên địa bàn huyện tham gia tập huấn

Qua truyền đạt của 2 báo cáo viên, cán bộ quản lí các trường được tìm hiểu 2 chuyên đề về an ninh học đường với vấn đề phòng xâm hại trẻ em, xâm hại giáo viên, đảm bảo an ninh an toàn trong trường học; được cung cấp thông tin một số chủ trương chính sách của đảng và nhà nước, nhiệm vụ chính trị kinh tế xã hội trọng tâm của tỉnh và huyện hiện nay.

Thông qua lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhằm cao năng lực thực hiện nhiệm vụ cho đội ngũ cán bộ giáo viên toàn ngành trong quá trình đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững chất lượng giáo dục và đào tạo, góp phần ổn định tình hình chính trị, kinh tế xã hội ở huyện nhà.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà