A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kiến Xương tổ chức Chuyên đề “Trải nghiệm khám phá thế giới tự nhiên cho trẻ mầm non”

Sáng ngày 23/3, tại trường mầm non Bình Minh, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kiến Xương đã tổ chức chuyên đề “Trải nghiệm khám phá thế giới tự nhiên cho trẻ mầm non” đối với cấp học mầm non trong năm học 2018-2019.

(Chuyên đề “Trải nghiệm khám phá thế giới tự nhiên cho trẻ mầm non” đối với cấp học mầm non tại huyện Kiến Xương)

Tại chuyên đề với 3 tiểu phẩm: Ai quan trọng; suối ốm và khúc ca bốn mùa bao gồm các hoạt động cho trẻ được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh được tổ chức đa dạng tổ chức dưới hình thức sân khấu hoá đã đáp ứng nhu cầu của trẻ theo phương châm “chơi mà học, học bằng chơi”. Qua chuyên đề giúp trẻ có thể tối đa hóa khả năng sáng tạo, tính năng động và thích ứng. Trẻ được trải qua quá trình khám phá kiến thức và tìm giải pháp, từ đó giúp phát triển năng lực cá nhân và tăng cường sự tự tin. Hoạt động trải nghiệm giúp cho việc học, việc dạy trở nên thú vị hơn với trẻ và người dạy.

Thông qua việc tổ chức chuyên đề cũng đã giúp các bậc phụ huynh được chứng kiến sự trưởng thành của các con em mình, từ đó tạo thêm lòng tin yêu, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đối với bậc học mầm non.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 136
Hôm qua : 586
Tháng 10 : 13.355
Năm 2020 : 443.302