Ngân hàng TMCP ngoại thương chi nhánh Thái Bình trao quà Tết cho gia đình hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vũ Trung

Chuẩn bị cho đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; chiều ngày 27/1/2021, Ngân hàng TMCP ngoại thương chi nhánh Thái Bình hà đã phối hợp với hội chữ thập đỏ huyện tổ chức trao 150 xuất quà cho  hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Dự lễ trao quà có đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó bí thư thường trực huyện ủy, lãnh đạo hội chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Ngân hàng TMCP ngoại thương chi nhánh Thái Bình, lãnh đạo địa phương xã Vũ Trung.

Lãnh đạo huyện, ngân hàng TMCP ngoại thương chi nhánh Thái Bình  trao quà

Tại chương trình, lãnh đạo Ngân hàng TMCP ngoại thương chi nhánh Thái Bình đã trao tặng 150 suất quà cho người dân thuộc đối tượng hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vũ Trung và một số xã lân cận. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng tổng kinh phí trong đợt trao tặng lần này là 60 triệu đồng. Đồng thời gửi lời chúc các gia đình vui xuân, đón Tết Tân Sửu năm 2021 vui vẻ, đầm ấm an toàn và tiết kiệm.

Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link