Nam Cao: Tổ chức giải bóng đá thanh niên nhân dịp Quốc khánh 2/9

Chào mừng kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 xã Nam Cao tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2019.

Trận đấu giữa đội tuyển thôn Nam Đường Đông ( áo xanh) và Cao Bạt Lụ

Giải bóng đá thanh niên là giải thể thao truyền thống được tổ chức thường niên ở xã dịp kỉ niệm cách mạng tháng Tám thành công, mừng Quốc khánh 2/9. Giải có 10 đội tham gia thi đấu với tổng số 12 trận. Khởi tranh từ ngày 24/8, đến nay, đã phân định đội nhất nhì bảng để thi đấu xác định đội vào trận chung kết. Ngoài kinh phí hàng chục triệu mà xã trích để tổ chức giải, các thôn cũng huy động xã hội hóa với số tiền hơn trăm triệu đồng và thu hút rất đông người dân đến cổ động cho các ngày tranh tài.

Cùng với giải bóng đá thanh niên, xã Nam Cao còn tổ chức thêm giải kéo co nữ trong sáng 2/9.

Việc tổ chức các giải thi đấu thể thao ở địa phương nhằm khơi dậy truyền thống, khuyến khích phong trào rèn luyện thân thể theo Bác Hồ vĩ đại, tạo khí thế sôi nổi trong toàn dân.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà