Liên ngành Huyện Đoàn; phòng GD&ĐT; Phòng LĐTB&XH tổ chức chương trình Vầng trăng yêu thương

Sáng ngày 9/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, liên ngành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã phối kết hợp tổ chức chương trình vầng trăng yêu thương để khen thưởng động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

(Trao 15 xe đạp cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập)

Đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện sở LĐTB&XH; Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện dự buổi lễ.

Tại chương trình, hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi toàn huyện chào đón tết Trung thu năm 2019 bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc múa hát về rằm Trung thu đã mang đến không khí vui tươi, sôi động cho các em thiếu niên, nhi đồng tham dự buổi lễ.

(Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

Cũng tại buổi lễ ban tổ chức đã trao 19 xuất quà mỗi xuất trị giá 1 triệu và 150 xuất quà mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng cùng 15 chiếc xe đạp cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các em khi Tết Trung thu đang đến gần, đồng thời cũng là nguồn động viên, khích lệ để các em phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập khi năm học mới vừa bắt đầu.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông