A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày 21/1, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình “Tết sum vầy” trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại Công ty TNHH Sơn Hà, Công ty TNHH Phúc Kiến, Công ty TNHH Long Hành Thiên Hạ, Công ty TNHH Hanul và Xí nghiệp may Đông Thắng.

 

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện trao quà cho đoàn viên, công nhân Công ty TNHH Sơn Hà.

Tại các doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 272 suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng, trong đó có 500.000 đồng tiền mặt và 1 phần quà trị giá 200.000 đồng. Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện chỉ trao quà cho đại diện cho một số cho đoàn viên, công nhân lao động; các suất quà còn lại Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã chuyển cho các doanh nghiệp để doanh nghiệp trực tiếp trao cho đoàn viên, công nhân lao động.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện trao quà cho đoàn viên, công nhân Công ty TNHH Long Hành Thiên Hạ.

“Tết sum vầy” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp đối với người lao động. Chương trình được tổ chức thường niên góp phần mang mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho đoàn viên, công nhân lao động.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng – Thanh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 215
Hôm qua : 449
Tháng 08 : 8.301
Năm 2022 : 170.962