A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn lao động huyện tổ chức chương trình tết sum vầy kết nối yên thương, trao quà tết cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 29/1, tại công ty Long Hành Thiên Hạ, cụm công nghiệp Vũ Quý, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức chương trình tết sum vầy kết nối yên thương, trao quà tết cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại công ty Long Hành Thiên Hạ.

(Trao quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn)

Theo đó, tại buổi lễ 158 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn tiền mặt kèm theo 1 xuất quà trị giá 200 nghìn đồng đã được lãnh đạo liên đoàn lao động huyện trao tới tận tay các công nhân có hoàn cảnh khó khăn của công ty.

Được biết, trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm nay, Liên đoàn lao động huyện sẽ trao tổng cộng 500 xuất quà trị giá 700 nghìn đồng/xuất cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các cụm công nghiệp trên địa bàn huyện.

(Trong dịp tết năm nay liên đoàn lao động huyện sẽ trao tổng số 500 xuất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn)

Thông qua hoạt động trên liên đoàn lao động huyện   mong muốn động viên các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các cụm trên địa bàn huyện từng bước vươn lên trong cuộc sống, đón xuân Tân Sửu trong không khí vui tươi đầm ấm.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 304
Hôm qua : 595
Tháng 08 : 6.887
Năm 2022 : 169.548