Liên đoàn lao động huyện tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên tại xã Minh Quang

Ngày 22/6/2020, Liên đoàn lao động huyện tổ chức khánh thành và bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Đức Thặng - thôn Hữu Tiệm xã Minh Quang có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Đức Thặng là đoàn viên công đoàn xã Minh Quang, hiện là phó trưởng công an xã, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có 3 người con trong đó có 2 con bị thiểu năng trí tuệ, không có khả năng lao động, nhà ở dột nát. Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của đoàn viên Nguyễn Đức Thặng, liên đoàn lao động Tỉnh đã hỗ trợ 30 triệu đồng giúp gia đình có thêm điều kiện xây dựng ngôi nhà mới.

Trải qua 10 năm duy trì và phát triển, chương trình “Mái ấm công đoàn” đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chương trình là người bạn đồng hành đối với mỗi đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Tác giả: Tin ảnh: Ngô Tiên