A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiến Xương khai mạc ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã năm 2019

Sáng ngày 17/3, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, UBND huyện Kiến Xương đã tổ chức khai mạc ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

   

 (Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 của huyện Kiến Xương)

Đồng chí Bùi Thị Ngoạn, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Trưởng ban dân vận huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Hoá, huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện tham dự buổi lễ.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đã được tổ chức thường niên ở huyện Kiến Xương. Sự kiện này đã thu hút trên 300 vận động viên tham gia chạy hưởng ứng, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Sau lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân đã tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với cự ly 1 km tại khu đô thị Tân Tiến thị trấn Thanh Nê.

(Ban tổ chức khen thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao)

Cũng trong sáng ngày 17/3, Trung tâm văn hoá thể thao huyện đã tổ chức giải Việt dã năm 2019. Giải năm nay thu hút sự tham gia của trên 350 vận động viên đến từ hơn 20 đoàn trong huyện. Giải thi đấu ở 2 nội dung: tiểu học; Trung học cơ sở cự ly 2 km;  thanh niên các xã, thị trấn cự ly 3 km. Với sự tham gia của đông đảo vận động viên đến từ các địa phương đơn vị trong huyện, hoạt động đã khẳng định uy tín của một giải đấu thường niên. Sau ½ ngày tranh tài, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho thị trấn Thanh Nê; giải nhì cho xã Quang Trung, xã Vũ Tây giành giải 3. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất nhì và giải 3 cho các nội dung cá nhân và đồng đội. Thông qua giải đấu đã giúp ban tổ chức tuyển chọn những nhân tố tiềm năng, bổ sung cho lực lượng vận động viên điền kinh của huyện tham gia giải thi đấu toàn tỉnh trong thời gian tới.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 114
Hôm qua : 535
Tháng 05 : 151.877
Năm 2021 : 232.942