Kho bạc nhà nước Kiến Xương trao quà tết cho gia đình ông Nguyễn Văn Hùng thôn Bắc Dũng xã Hồng Thái

Nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, chiều ngày 20/1, công đoàn và đoàn thanh niên kho bạc nhà nước huyện đã đi thăm và tặng quà tết cho gia đình ông Nguyễn Văn Hùng trú quán tại thôn Bắc Dũng xã Hồng Thái.

(Trao tặng tivi và quà tết cho gia đình ông Nguyễn Văn Hùng trú quán tại thôn Bắc Dũng xã Hồng Thái)

Ông Nguyễn Văn Hùng Năm nay 82 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có 2 con bị liệt từ nhỏ đó là anh Nguyễn Văn Bá, năm nay 49 tuổi và anh Nguyễn Văn Vương 46 tuổi. Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình, tại buổi thăm và tặng quà lãnh đạo kho bạc nhà nước Kiến Xương đã trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Hùng 1 tivi 32 inch trị giá hơn 3 triệu và 1 xuất quà tết trị giá 300 nghìn đồng. Số kinh phí này do đoàn viên công đoàn và đoàn viên thanh niên kho bạc nhà nước Kiến Xương quyên góp ủng hộ.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của kho bạc nhà nước Kiến Xương nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý. Qua đó đã giúp động viên gia đình ông Nguyễn Văn Hùng vơi bớt khó khăn đón xuân Canh Tý trong không khí vui tươi phấn khởi. Đồng thời  cũng là hoạt động lập thành tích chào mừng 30 năm ngày thành lập ngành (1/4/1990-1/4/2020) của kho bạc nhà nước Kiến Xương.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông