A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa đồng đội cho CCB Lương Thị Thiện thôn Trung Hòa xã Vũ Ninh

Chiều ngày 29/11, Hội CCB huyện Kiến Xương đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa đồng đội cho CCB Lương Thị Thiện, thôn Trung Hòa xã Vũ Ninh.

(Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa đồng đội cho CCB Lương Thị Thiện, thôn Trung Hòa xã Vũ Ninh)

Bà Lương Thị Thiện thôn Trung Hòa xã Vũ Ninh sinh năm 1958, nguyên là chiến sỹ tham gia chiến đấu tại Quảng Trị, là hộ đơn thân hiện tại sống trong căn nhà cấp đã xuống cấp từ lâu. Trước hoàn cảnh khó khăn của bà Thiện Hội CCB huyện đã đứng ra quyên góp để xây dựng cho bà căn nhà nghĩa tình đồng đội rộng 42m2 có đầy đủ công trình phụ trợ kèm theo. Căn nhà có tổng trị giá 140 triệu đồng trong đó hội doanh nhân CCB tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng số tiền còn lại do gia đình và người thân ủng hộ.

      (Trao tặng các phần quà cho bà Lương Thị Thiện)

Tại buổi lễ Hội CCB tỉnh; huyện cùng đại diện chính quyền địa phương cũng đã trao tặng cho bà Thiện các phần quà ý nghĩa là các vật dụng cần thiết cho sinh hoạt gia đình.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội CCB các cấp nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam. Qua đây cũng góp phần triển khai thực hiện tốt đề án xóa nhà ở dột nát cho hội viên hội CCB do trung ương hội phát động.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 486
Hôm qua : 1.296
Tháng 05 : 66.820
Năm 2020 : 337.541