Khánh thành trao nhà cho học sinh nghèo hiếu học

Nằm trong chương trình “ Tiếp sức đến trường”, sáng ngày 28/6/2019  tại thôn An Đông, xã An Bồi, Đài PTTH Thái Bình, Tổng công ty SAMCO, Sở LĐTB-XH Thái Bình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà cho học sinh nghèo hiếu học do Tổng công ty SAMCO trao tặng.

Các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty SAMCO; đồng chí Vũ Văn Nghiêm , Tỉnh ủy viên, giám đốc Đài PTTH Thái Bình; lãnh đạo Sở LĐTB-XH tỉnh; Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh ủy viên , Bí thư huyện ủy cùng đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, đông đảo bà con thôn xóm, họ hàng dự lễ. Tại buổi lễ, Tổng công ty SAMCO và các cơ quan đã cắt băng và bàn giao ngôi nhà mái bằng cho em Lê Trọng Công, học sinh nghèo hiếu học thôn An Đông, xã An Bồi.

Tại buổi lễ em Lê Trọng Công đã nhận được nhiều phần quà của các cơ quan, sở, ngành của tỉnh, của huyện và của đia phương

Cũng tại buổi lễ, Tổng công SAMCO đã trao 7 xuất quà, mỗi xuất 1 Tivi Sam Sung 32 ing và 2 triệu đồng tiền mặt cho 7 học sinh của 7 huyện có hoàn cảnh khó khăn.  Được biết đây là năm thứ 3 đài PTTH Thái Bình tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường”, thông qua chương trình nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Tác giả: Tin, ảnh : Quốc Tuấn – Thanh Tuấn