Khánh thành nhà đại đoàn kết tặng hộ nghèo tại xã Minh Hưng

Chiều ngày 16/4, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức khánh thành nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Tấm, cựu chiến binh nghèo thôn Nguyên Kinh 2 xã Minh Hưng. Đây là công trình chào mừng đại hội Mặt trận huyện.

Bà Nguyễn Thị Tấm, là hộ nghèo, đơn thân. Qua khảo sát, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện thống nhất hỗ trợ gia đình bà để xây mới nhà. Qua hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thiện với công trình phụ khép kín, có diện tích sử dụng 35 mét vuông. Tổng kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng. Trong đó, 50 triệu đồng từ Việt kiều Hungary thông qua mặt trận huyện hỗ trợ. Anh em người thân, làng xóm hỗ trợ kinh phí và ngày công.

( Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho bà Tấm)

Tại lễ khánh thành, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam  tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo xã Minh Hưng trao tiền hỗ trợ và quà cho bà Tấm.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà -Thanh Tuấn