Khánh thành nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách tại xã Thượng Hiền

Sáng  ngày 27/9, Ban thường vụ tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình khánh thành nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thảo, là đối tượng chính sách thường trú tại thôn Tây Phú xã Thượng Hiền.

(Cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thảo xã Thượng Hiền)

Đồng chí Nguyễn Thị Thơm, phó bí thư tỉnh đoàn; đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện huyện đoàn và chính quyền xã Thượng Hiền dự buổi lễ.

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện  tặng quà cho bà Nguyễn Thị Thảo xã Thượng Hiền)

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện ủy đã tổ chức khánh thành và gắn biển công trình nhà tình nghĩa và trao tặng các phần quà là các vật dụng cần thiết dùng cho gia đình cho bà Nguyễn Thị Thảo, trú tại thôn Tây Phú xã Thượng Hiền. Được biết bà Thảo nguyên là thanh niên xung phong, có hoàn cảnh khó khăn. Công trình nhà ở được xây dựng từ kinh phí hỗ trợ của ban thường vụ tỉnh đoàn phối hợp với Hội đồng niên 1982 Thái Bình với tổng trị giá 45 triệu đồng.

Đây là hoạt động chào mừng đại hội hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Bình lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2024 và hướng tới đại hội đại biểu toàn quốc hội LHTN Việt Nam làn thứ VIII.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông