A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám bệnh, tặng quà, phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách và người có công với cách mạng tại xã Bình Thanh

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 14/7, tại Trạm Y tế xã Bình Thanh, Bệnh viện Đa khoa huyện Kiến Xương đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám bệnh, tặng quà, tư vấn chăm sóc sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn xã Bình Thanh.

 

(Bác sĩ thực hiện siêu âm khám sàng lọc sức khỏe cho người có công với cách mạng)

Gần 20 cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện Kiến Xương và Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức thăm khám tổng quát, thực hiện các thao tác siêu âm, điện tim để kiểm tra tình trạng sức khỏe, đồng thời tư vấn chăm sóc sức khỏe, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị cho 200 người là đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Các y, bác sĩ cũng tư vấn kiến thức phòng tránh, phát hiện sớm một số bệnh phổ biến thường gặp, từ đó giúp mọi người dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

(Người đến khám được tặng quà, phát thuốc miễn phí và tư vấn chăm sóc sức khỏe).

Đây là hoạt động ý nghĩa phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, qua đó thể hiện sự quan tâm, tri ân đối với những người có công với cách mạng, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của ĐảngNhà nước về công tác đền ơn đáp nghĩa.

(Đoàn đến dâng hương tưởng nhớ và tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã).

Nhân dịp này, đại diện đoàn cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện Kiến Xương và Trung tâm Y tế huyện đã cùng lãng đạo Đảng ủy, UBND xã Bình Thanh đã tiến hành dâng hương tưởng niệm và tri ân công lao của các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ của địa phương.


Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 291
Hôm qua : 595
Tháng 08 : 6.874
Năm 2022 : 169.535