Khai mạc giải bóng chuyền hơi người cao tuổi huyện Kiến Xương năm 2019

Sáng ngày 25/11, tại sân vận động xã Bình Định, Ban đại diện Ngưởi cao tuổi huyện Kiến Xương phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện đã tổ chức buổi lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2019.

( Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi Kiến Xương thu hút sự tham gia của 11 CLB với gần 150 vận động viên)

Đồng chí Nguyễn Văn Hóa, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Văn Dương, huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, trưởng ban đại diện người cao tuổi huyện dự buổi lễ.

Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi toàn huyện Kiến Xương năm 2019 thu hút sự tham gia của 11 đội tuyển với gần 150 động viên tham dự. Gỉai được tổ chức thi đấu tại 3 cụm xã bao gồm Bình Định; Bình Thanh và Nam Bình với hình thức vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích cao nhất để tham gia thi đấu vòng chung kết tại huyện.

Thông qua giải đã tạo điều kiện cho người cao tuổi trên địa bàn huyện được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó, nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi theo tinh thần Sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông