A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc giải bóng bàn các CLB toàn huyện Kiến Xương năm 2022

Sáng ngày 16/4, Trung tâm văn hoá thể thao huyện Kiến Xương đã tổ chức khai mạc giải bóng bàn toàn huyện năm 2022. 

 

(Đồng chí Phạm Việt Hùng, huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng ban tổ chức)
Đồng chí Vũ Anh Thao, chủ tịch Liên đoàn bóng bàn tỉnh; đồng chí Phạm Việt Hùng, huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Thị Ngần, huyện uỷ viên, trưởng phòng Văn hoá huyện; đồng chí Nguyễn Đức Hạnh, giám đốc Trung tâm Văn hoá và Thể thao huyện dự buổi khai mạc.
Giải bóng bàn toàn huyện Kiến Xương năm 2022 thu hút sự tham gia của trên 60 vận động viên tham gia tranh tài ở 6 nhóm tuổi; Thi đấu theo thể thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm lấy nhất, nhì bảng vào vòng trong.

(Các đội tuyển tham gia tranh tài tại giải bóng bàn toàn huyện năm 2022)
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đây là 1 trong 10 môn thi đấu của Đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ IX. 
Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 5 giải nhất 5 giải nhì và 5 giải 3 và trao 3 giải toàn đoàn cho các đội có thành tích xuất sắc tại giải đấu.
Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện Bóng bàn trong toàn huyện. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các CLB, các VĐV được giao lưu học tập về kỹ, chiến thuật trong tập luyện và thi đấu. Thông qua giải đã giúp Trung tâm Văn hóa, thể thao huyện đánh giá chất lượng, phát hiện nhân tố mới, vận động viên tiêu biểu để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ và tham gia giải thi đấu toàn tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chưa có thông tin