Huyện nhà: 34 trường hợp hoàn thành thời gian cách ly

Trước tình hình dịch Covid-19 nguy cơ lây lan rộng, huyện nhà đã tổ chức, sắp xếp các khu cách li tập trung để tiếp nhận, theo dõi người từ vùng dịch về. Đến ngày 7/4, huyện nhà đã kết thúc cách li y tế đối với 34 người dân ở các vùng dịch, ổ dịch trong nước, nước ngoài, sau thời gian cách li theo qui định là 14 ngày.

(Nhận giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách li y tế tại khu cách li của huyện)

Hiện còn 14 trường hợp khác đang cách li tại Bệnh viện Đa khoa huyện và Trung tâm Giáo dục NN - Giáo dục TX của huyện.

Được biết, tại tuyến tỉnh, còn 25 người là con em Kiến Xương đang cách li tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và khu cách li tại Tân Bình, Thành phố.

Sau khi hoàn thành thời gian cách ly tại huyện, trước khi về địa phương, các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện mong muốn mọi người tiếp tục chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, nhất là việc giãn cách xã hội để tích cực cùng cộng đồng chung tay ngăn chặn dịch bệnh.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link