• :

Huyện đoàn tặng quà cho 20 tân binh xã Quang Trung trước ngày nhập ngũ

Sáng ngày 22/2, tại Ủy ban nhân dân xã Quang Trung, Ban Thường vụ huyện đoàn trao tặng 20 suất quà cho các tân binh ở địa phương trước ngày nhập ngũ. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

Đồng chí Bùi Thị Hòa, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn cùng lãnh đạo địa phương trao quà cho các tân binh xã Quang Trung.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí Bùi Thị Hòa, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy tốt tinh thần, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao cho. Đồng thời đề nghị địa phương tạo điều kiện tốt nhất để động viên, khích lệ thanh niên sẵn sàng nhập ngũ vui tươi, phấn khởi, đảm bảo an toàn trong công tác đưa tiễn tân binh lên đường nhập ngũ  trong ngày lễ giao nhận quân được tổ chức vào ngày 25/2 sắp tới.

Tác giả: Tin ảnh: Đắc Hà
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link