A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn đẩy mạnh các hoạt động hướng tới tết trung thu năm 2020

Theo kế hoạch Tết Trung thu năm nay được tổ chức trong 2 ngày từ ngày 30/9 đến ngày 1/10 tức ngày 14 và 15 tháng 8 âm lịch.

(Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 Tết trung thu năm nay sẽ tổ chức cắm trại tại cộng đồng tùy vào tình hình thực tế của từng địa phương)

 Để tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích, an toàn; góp phần thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia, giáo dục cho thiếu nhi về giá trị truyền thống của ngày Tết trung thu, giúp các em biết yêu quê hương, đất nước, phong tục tập quán của dân tộc hiện nay Ban thường vụ huyện đoàn, Hội đồng đội huyện đang tăng cường các biện pháp hướng dẫn cơ sở chuẩn bị tốt cho các hoạt động diễn ra trong tết trung thu năm 2020.

Theo đó, Ban Thường vụ Đoàn, Hội Đồng đội các xã, thị trấn chủ động phối hợp với Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn để xây dựng kế hoạch, các khâu chuẩn bị, tạo điều kiện về mọi mặt để tổ chức tốt Tết Trung cho các em thiếu niên nhi đồng. Xây dựng kế hoạch; thành lập Ban Chỉ đạo theo cơ cấu hợp lý; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban Chỉ đạo; đồng thời chỉ đạo tổ chức Tết Trung thu theo đúng sự chỉ đạo của huyện. Tích cực, chủ động tham mưu với cấp uỷ, chính quyền địa phương, vận động và phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị và quần chúng nhân dân quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi về tinh thần và vật chất để các em vui đón Tết Trung thu năm 2020. Tổ chức cắm trại tại cộng đồng tùy vào tình hình thực tế của địa phương và các diễn biến của dịch bệnh covid 19.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 807
Hôm qua : 335
Tháng 10 : 10.763
Năm 2020 : 440.710