Họp triển khai kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Chiều ngày 1/7, tại hội trường tầng 4 UBND huyện, Ban Tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại huyện Kiến Xương. Đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp còn có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của huyện.

(Đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức chủ trì cuộc họp).

Tại cuộc họp, UBND huyện đã ban hành Quyết định về việc thành lập Ban Tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 huyện Kiến Xương gồm 24 thành viên. Ban Tổ chức có nhiệm vụ giúp Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại huyện Kiến Xương bảo đảm an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và xét công nhận tốt nghiệp THPT.
Theo kế hoạch, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra từ ngày 6/7/2022 đến ngày 9/7/2022. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 huyện Kiến Xương có 2.180 thí sinh tham dự với 93 phòng thi, tập trung tại 4 địa điểm, gồm: Trường THPT Nguyễn Du, Trường THPT Chu Văn An, Trường THPT Bình Thanh, Trường THPT Bắc Kiến Xương.
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức nhấn mạnh để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy chế, đạt hiệu quả cao, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị của huyện cần chủ động triển khai các nhiệm vụ được phân công, trong đó tập trung công tác ôn tập, hệ thống kiến thức cho học sinh; chú trọng vấn đề bảo đảm an toàn giao thông, an ninh trật tự, mạng lưới điện, tiếp sức mùa thi, an toàn thực phẩm... Đối với các địa điểm diễn ra Kỳ thi chủ động bố trí cơ sở vật chất; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; công tác bảo quản đề thi, bài thi.

Tác giả: Tin, ảnh : Thanh Huyền