A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội phụ nữ xã Vũ Hòa phát 1000 khẩu trang miễn phí cho hội viên và người dân trong xã

Hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19, Hội phụ nữ xã Vũ Hòa đã tổ chức cấp phát miễn phí 1000 khẩu trang cho hội viên và người dân trong xã.

(Trao tặng khẩu trang và mỳ tôm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn)

Theo đó, hội đã đứng ra vận động các nhà hảo tâm và một số hội viên CLB dân vũ của xã góp vải, tiền và ngày công để may 1000 khẩu trang 1 và 2 lớp.

Toàn bộ số khẩu trang kể trên đã được hội cấp phát cho các thành viên CLB dân vũ và người dân trong xã. Ngoài ra, để giúp các hội viên có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống trong thời gian cách ly toàn xã hội, Hội phụ nữ xã Vũ Hòa cũng đã vận động các nhà tài trợ trao tặng 13 thùng mỳ tôm cho phụ nữ nghèo đơn thân ở thôn 3. Cùng với các hoạt động kể trên, hội phụ nữ xã cũng đã tăng cường công tác tuyên truyền để cán bộ hội viên nâng cao ý thức phòng chống dịch.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của hội phụ nữ xã Vũ Hòa trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid -19 hiện nay, qua đó góp phần đẩy lùi dịch bệnh và nâng cao tính hiệu quả của công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 tại địa phương.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 166
Hôm qua : 589
Tháng 10 : 20.623
Năm 2021 : 359.058