Hội phụ nữ công an tỉnh tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Thái và Nam Cao

Nhân kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng vừa qua Hội phụ nữ Cụm Cảnh sát điều tra tội phạm Công an Tỉnh đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho 6 gia đình phụ nữ nghèo, cô đơn, bệnh tật, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt thuộc xã Hồng Thái và Nam Cao.

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên và trao tặng quà cho các gia đình, mỗi phần quà gồm 1 túi quà và 500 nghìn đồng tiền mặt.

Cũng trong dịp này Hội phụ nữ Cụm Cảnh sát ĐTTP tiếp tục thực hiện chương trình nhận bảo trợ cháu Nguyễn Thế Vượng, sinh năm 2012 tại xã Hồng Thái, có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn: mồ côi cha, mẹ cháu bị bệnh nổi hạch toàn thân, bản thân cháu bị u đường thở. Hội đã nhận bảo trợ cho cháu mỗi tháng 500 nghìn đồng và thực hiện trong vòng 1 năm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội phụ nữ công an tỉnh góp phần chia sẻ những khó khăn cho các gia đình hội viên phụ nữ, động viên họ vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng