|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Người cao tuổi xã Vũ Trung kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi

Chiều ngày 22/9, Hội Người cao tuổi xã Vũ Trung tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2023). Tới dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã và đông đảo người cao tuổi trong xã.

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm.

Hội Người cao tuổi xã Vũ Trung hiện có 1.645 hội viên, đang sinh hoạt ở 8 chi hội. Những năm qua, phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng”, người cao tuổi trên địa bàn xã đã luôn gương mẫu tham gia các cuộc vận động, các phong trào ở địa phương; tích cực tham gia công tác xã hội phù hợp với điều kiện sức khỏe, khả năng, kinh nghiệm của mình, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ ở địa phương. Ngoài ra, Hội Người cao tuổi xã còn duy trì các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ nhằm tạo các hoạt động bổ ích nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần, kéo dài tuổi thọ cho hội viên…

Một tiết mục văn nghệ của hội viên Hội Người cao tuổi xã Vũ Trung tại lễ kỷ niệm.

Thời gian tới, Hội Người cao tuổi xã Vũ Trung sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng” nhất là trong phong trào “Toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa”, tiếp tục xây dựng quê hương Vũ Trung ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại diện lãnh đạo xã Vũ Trung tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi xã Vũ Trung đã trích quỹ và xã hội hoá được 10 triệu đồng để thăm, tặng 50 suất quà cho 50 hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chưa có thông tin